SẢN PHẨM NEWS 2012
Đăng nhập để sử dụng
XEM BÚP BÊ TÌNH YÊU
Đăng nhập để sử dụng
Thống kê truy cập
Trực tuyến:
Truy cập:
Tin hot
Đăng nhập để sử dụng

Dương vật giả đẳng cấp

Dương vật giả đẳng cấp RX-LCD là dòng dương vật giả cho nữ cao cấp về chất lượng và mẫu mã sang trọng bao bì trang nhã. dương vật giả đẳng cấp với 9 tốc độ xoay rung, 9 xoay kiểu khác nhau. Đây quả thật là một sản phẩm dương vật đáng mua. Dương vật giả cao cấp RX-LCD được chế tạo bằng silicon siêu tốt, mềm mại, cho bạn cảm giác sạch sẽ thoải mái khi sử dụng.
 


1. Tác dụng của dương vật giả đăng cấp ra sao có thực sự sung sướng không?:

Dương vật giả đẳng cấp cho bạn như đang được sử dụng dương vật của đàn ông thật chứ không phải là dương vật giả. Phần đầu và thân dương vật giả đẳng cấp có thể xoay qua xoay lại và có khả năng uốn lượn trong âm đạo của phụ nữ.
 

2. Cấu tạo của dương vật giả đẳng cấp mốt 2011
 

Dương vật giả đẳng cấp với hơn 30 viên bi inxo xoay mạnh nhẹ tùy thích đã thế còn xoay chiều chỉ với một nút bấm có màn LCD thật quá đơn giản để tự sướng. Đặc biệt, dọc theo phần thân dương vật giả đẳng cấp có 1 điểm nổi nhô lên để kích thích điểm G của nàng. Ngoài ra, ngón tay phụ chọc thẳng vào mồng đốc rung 9 kiểu khác nhau, nàng mà không phê nữa mới ghê. Hàng dương vật giả đẳng cấp cao thích hợp làm quà tặng cho các đối tác, sếp nữ bán chạy tại Nhật Bản, Hoa Kỳ năm 2011
 

Phần đầu và dương vật giả đẳng cấp: được làm bằng Silicon mềm. Phần thân dương vật giả: Phần thân dương vật giả đẳng cấp này được đưa vào trong âm đạo và bạn có thể điều chỉnh cho dương vật giả xoay theo ý bạn.Vỏ Silicon bên trong có hạt bi bên trong. Phần cuối dương vật giả đẳng cấp: Là bộ điều khiển.
 

Dương vật giả đẳng cấp có lớp vỏ bằng nhựa mềm ở phần thân và đầu của dương vật giả, riêng bộ điều khiển được làm bằng nhựa cứng. Bên trong dương vật giả đẳng cấp là những viên bi bằng inox được xếp đều đặn và trật tự với nhau. Và trong cùng là thiệt bị giúp dương vật xoay những viên bi và uốn lượn được. Ngay gốc dương vật giả đẳng cấp là thiết bị rung để bạn có thể cảm nhận.
 

GIÁ DƯƠNG VẬT GIẢ ĐẲNG CẤP 2012 GIỜ CHỈ CÒN 900.000 NGÀN ĐỒNG

 

GIÁ DƯƠNG VẬT GIẢ ĐẲNG CẤP NĂM 2011 LÀ 1,6 TRIỆU ĐỒNG

3. Hướng dẫn sử dụng dương vật giả đẳng cấp

Bạn chỉ cần bôi trơn toàn bộ phần thân và đầu dương vật giả đẳng cấp bằng gel bôi trơn, sau đó hãy từ từ đưa dương vật giả đa năng này vào âm đạo của bạn, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt. Bạn sẽ cảm nhận được một dương vật giả đăng cấp to, dài đang nằm trong âm đạo.

4. Đối tượng sử dụng dương vật giả đăng cấp là ai? Có chồng? chưa chồng?

Sản phẩm dương vật giả đẳng cấp thường được dùng để phụ nữ có chồng chưa chồng tự thỏa mãn tự sướng thủ dâm. Bạn có thể tự sướng bằng cách đưa dương vật giả vào trong âm đạo và gặt công tắc nguồn trên thân dương vật giả có ngón tay rung ở ngoài âm đạo, bạn có thể chỉnh dương vật giả đăng cấp rung nhiều chế độ và chọn chế độ phù hợp nhất với mình .

 

Hổ trợ trực tuyến

tu_van_do_choi

tu_van_do_choi


Tìm kiếm
LIÊN HỆ TƯ VẤN

Đặt hàng: (Mr Hùng)

0943.722.465 

BÁN TẠI HÀ NỘI & HCM

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

ảnh làm tình hấp dẫn

Kết hợp cách làm tình chuyên nghiệp

Cách tăng kích thước dương vật ,

cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ

Bộ sưu tập ảnh chụp lén nữ sinh mới

Hình ảnh làm tình nóng bỏng nhất

Album anh nong nu sinh lộ hàng trên Facebook 2013

thuốc tăng kích thước dương vật

Đồ chơi sex vào xem thiên đường sung sướng =>

Tổng hợp ảnh làm tình 2013

Clip thủ dâm của gái xinh khát tình

Album ảnh nữ sinh thủ dâm với đồ chơi tình dục

Ảnh thủ dâm của sinh viên TPHCM

Album ảnh chụp lén nữ sinh cấp 3 Hà Nội

 

Bạn biết gì về vô sinh nam ?

Nguyên nhân gây vô sinh nam là gì ?

Loại thuốc chữa vô sinh nam nào tốt nhất hiện nay ?

Phương pháp chữa vô sinh nam hiệu quả nhất năm 2013

nong dan lam seo

Tài khoản của bạn

Đăng ký

Quên mật khẩu

Giỏ hàng
Có 0 Sản phẩm
Thành tiền: 0 VND
TÌM DƯƠNG VẬT GIẢ
Đăng nhập để sử dụng