SẢN PHẨM NEWS 2012
Đăng nhập để sử dụng
XEM BÚP BÊ TÌNH YÊU
Đăng nhập để sử dụng
Thống kê truy cập
Trực tuyến:
Truy cập:
Tin hot
Đăng nhập để sử dụng

Âm vật giả là gì

Âm vật giả là gì? Là hình thức kích thích bằng dụng cụ tình dục đồ chơi sex hay âm đạo giả đối với nam còn dương vật giả đối với nữ vào các cơ quan sinh dục nam nữ, thường là vào điểm cực khoái âm đạo, dương vật. Nó có thể là sự kích thích tự thực hiện hay bởi một người khác (xem thủ dâm lẫn nhau bằng dụng cụ tình dục âm đạo giả và dương vật giả), nhưng thường thì thuật ngữ này để chỉ những hành động được thực hiện một mình. Âm vật giả là gì?


Âm đạo giả là gì?
Thủ dâm bằng âm đạo giả là gì?


Thủ dâm bằng âm đạo giả cho nam
và dương vật giả cho nữ là một trong nhiều hành động được gọi là tự thỏa mãn tình dục với đồ chơi sex (tiếng Anh: autoeroticism), bao gồm cả việc sử dụng những dụng cụ hỗ trợ tình dục sex toy và kích thích ngoài bộ phận sinh dục nam. Cũng có những máy thủ dâm là một cái dương vật giả RX-LCD là gì chẳng hạn được sử dụng để kích thích sự giao hợp. Thủ dâm và giao hợp là hai hình thức thực hiện tình dục phổ biến nhất của con người, nhưng chúng không loại trừ lẫn nhau (ví dụ, nhiều người thấy việc đối tác của mình thủ dâm là một hành động rất gợi tình). Một số người chỉ có thể đạt cực khoái thông qua thủ dâm chứ không phải giao hợp. Trong thế giới động vật, thủ dâm đã được quan sát thấy ở nhiều loài có vú cả trong tự nhiên và trong tình trạng bị giam giữ.

Tìm hiểu âm đạo giả làm gì? Click vào xem phim Ma & Nghe Anh Đàm với bài Tuổi Hồng Thơ ngây nghe rất hay.Âm đạo giả là gì?
có giống thật không?


Âm đạo giả là gì một câu hỏi rất thú vị hay âm đạo giả phụ nữ là ống làm bằng silicone mô mô phỏng cơ quan sinh sản âm đạo, lỗ âm đạo giả, hình âm vật giả ở bộ phận sinh dục phụ nữ giống như thật của người phụ nữ âm đạo thật là đường sinh đẻ và cơ quan thụ tinh (tiếng Anh: copulation).

Cấu tạo âm đạo giả sextoy

Âm đạo giả silicone là một ống rỗng silicone thành ống dài 8 - 10 cm ở trạng thái bình thường, có khả năng co giãn rất tốt như âm đạo thật của con gái. Âm đạo giả nằm bên trong âm hộ giả (Con như vỏ bọc bên ngoài), thuộc cơ quan sinh dục ngoài, nằm trong thành môi nhỏ âm đạo giả, phía dưới lỗ niệu đạo và phía trên hậu môn. Nói chung là bạn nào đã biết về âm đạo phụ nữ rồi thì cái âm đạo giả nó tương tự vậy thôi khác mỗi là làm bằng silicone thôi.

Vài điều về âm đạo giả là gì? xem cái âm đạo thật thật của phụ nữ nhé:


Phần dưới cửa âm đạo (tiếng Latinh: Ostium vaginae), hướng hậu môn có các tuyến Bartholine (en:Bartholin's gland) tiết ra chất nhờn âm đạo, không màu khi người phụ nữ chịu kích thích tình dục, giúp bạn tình dễ đưa dương vật vào ngưỡng ngoài âm đạo (tiếng Latinh: Vestibulum vaginae). Cuối ống âm đạo bên trong cơ thể là cửa tử cung. Âm đạo giả là gì? đến đay bạn còn hỏi âm đạo giả là gì nữa không?

Phần lớn, phụ nữ khi chưa giao hợp có màng trinh (hymen) che âm đạo. Màng trinh không che kín hoàn toàn âm đạo, do nó có các lỗ nhỏ trên màng để thoát kinh nguyệt.

Cơ thành âm hộ có hình lưới, trơn. Phần cuối âm hộ có các sợi cơ nằm ngang, có tác dụng co bóp mạnh. Thành âm hộ được lưu thông nhiều máu, có nhiều nhánh dây thần kinh và dày đặc các mô collagen. Ở vị trí khoảng 1/3 chiều dài âm đạo từ cửa vào, trên thành trước có một vùng có lượng dây thần kinh lớn, gọi là "điểm G". Một số phụ nữ có thể dễ kích thích tình dục tại "điểm G" này, đến mức đạt cực điểm tình dục.


Nhiệm vụ âm đạo thật khác với âm đạo giả là gì các bạn?


Âm đạo đón nhận dương vật trong giao hợp, trong thụ tinh tự nhiên, là đường sinh con tự nhiên, đường thoát kinh nguyệt, là nơi bác sĩ phụ khoa khám cơ quan sinh dục trong và ngoài của phụ nữ, nơi có thể tự đo nhiệt độ âm đạo để xác định ngày rụng trứng.

 

Hổ trợ trực tuyến

tu_van_do_choi

tu_van_do_choi


Tìm kiếm
LIÊN HỆ TƯ VẤN

Đặt hàng: (Mr Hùng)

0943.722.465 

BÁN TẠI HÀ NỘI & HCM

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

ảnh làm tình hấp dẫn

Kết hợp cách làm tình chuyên nghiệp

Cách tăng kích thước dương vật ,

cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ

Bộ sưu tập ảnh chụp lén nữ sinh mới

Hình ảnh làm tình nóng bỏng nhất

Album anh nong nu sinh lộ hàng trên Facebook 2013

thuốc tăng kích thước dương vật

Đồ chơi sex vào xem thiên đường sung sướng =>

Tổng hợp ảnh làm tình 2013

Clip thủ dâm của gái xinh khát tình

Album ảnh nữ sinh thủ dâm với đồ chơi tình dục

Ảnh thủ dâm của sinh viên TPHCM

Album ảnh chụp lén nữ sinh cấp 3 Hà Nội

 

Bạn biết gì về vô sinh nam ?

Nguyên nhân gây vô sinh nam là gì ?

Loại thuốc chữa vô sinh nam nào tốt nhất hiện nay ?

Phương pháp chữa vô sinh nam hiệu quả nhất năm 2013

nong dan lam seo

Tài khoản của bạn

Đăng ký

Quên mật khẩu

Giỏ hàng
Có 0 Sản phẩm
Thành tiền: 0 VND
TÌM DƯƠNG VẬT GIẢ
Đăng nhập để sử dụng