SẢN PHẨM NEWS 2012
Đăng nhập để sử dụng
XEM BÚP BÊ TÌNH YÊU
Đăng nhập để sử dụng
Thống kê truy cập
Trực tuyến:
Truy cập:
Tin hot
Đăng nhập để sử dụng

Dương vật giả hàng khủng cho nữ

Dương vật giả hàng khủng cho nữ bạn đang cần mua? chúng tôi bán dương vật giả hàng khủng hít tường hay mặt kính cho nữ cao cấp được thiết kế tại Hoa Kỳ và sản xuất tại China sẽ làm bạn gái hài lòng với hình thức chất lượng dương vật giả hàng khủng cho nữ cũng như chức năng của sản phẩm.

 

Giới thiệu  dương vật giả hàng khủng cho nữ cho nữ thông tin sản phẩm :

 

1. Dương vật giả hàng khủng cho nữ hít tường hay mặt kính, bề mặt gạch hoa dưới dất cho nữ có thể rung và xoay nhiều chế độ từ nhẹ đến mạnh . Với khả năng rung nhẹ nhàng kích thích âm đạo từ từ sẽ kích thích tất cả những điểm nhạy cảm ở âm đạo của cơ thể phụ nữ . Đầu dương vật giả được làm như đầu của dương vật đàn ông khi cương cứng . Bộ điều khiển của dương vật giả hàng khủng cho nữ hít tường hay mặt kính, bề mặt gạch hoa dưới dất cho nữ nhỏ gọn hơn so với các loại dương vật giả khác và sử dụng bốn pin tiểu AA thông dụng mua ở đâu cũng có được gắn ngay trên dương vật nên sẽ không gây bất tiện khó chịu khi sử dụng.

 

2. Dương vật giả hàng khủng hít tường hay mặt kính, bề mặt gạch hoa dưới dất cho nữ cao cấp đầy đủ các chức năng cơ bản rung - rung - và rung điều chỉnh chế độ từ mạnh đến nhẹ rất đơn giản và tiện lợi vào và đặc biệt có kích thước của người châu á vừa phải không quá lớn giống như các loại có chức năng tương đương.

 

3. Dương vật giả hàng khủngchức năng sản phẩm:

Chức năng sản phẩm bao gồm các chức năng chính là rung điều chỉnh chế độ rung cơ bản và hít được mặt phẳng như nền gạch hoa, mặt kính, mặt tường, sàn gỗ phẳng ....

Chức năng rung : Đó là chức năng rung với cục rung được gắn ngay trên thân dương vật giả nhằm kích thích vùng nhạy cảm ở vùng mu của chị em phụ nữ . Đây là chức năng kích thích ở dương vật giả hàng khủng hít tường hay mặt kính, bề mặt gạch hoa dưới dất cho nữ cao cấp hoat động rất hiệu quả và được chị em phụ nữ rất ưa thích. Khi hoạt động sẽ làm cho bạn gái rung lên vì sướng và cảm giác kích thích mà nó mang lại.

 

4. Đầu dương vật giả hàng khủng hít tường hay mặt kính, bề mặt gạch hoa dưới dất cho nữ cao cấp ơới chất liệu silicon mềm khi sử dụng sẽ có cảm giác như người đàn ông, người yêu bạn nào đó đang mang hết sức mạnh cơ thể đàn ông dâng hiến cho bạn gái. Đầu của dương vật giả như ý của bạn gái khi bạn gái tự mình điều chỉnh chế độ xoay của dương vật giả bằng tay. Chắc chắn bạn gái sẽ chọn được chế độ xoay phù hợp để kích thích vùng nhạy cảm của bạn gái lên đỉnh cực sướng.

Có thể cầm dương vật hàng khủng này để tự ngoáy âm đạo : Đầu dương vật giả có khả năng uốn trong âm đạo của bạn gái khi đầu của dương vật giả cao cấp sẽ kích thích tế bào thần kich sẽ giúp bạn gái cảm nhận hết sự sung sướng mà nó mang lại.

 

5. Tay cầm dương vật giả hàng khủng cho nữ này để tự đưa ra đưa vào âm đạo tự nhiên : dương vật giả có được và hoạt động như khi bạn gái tình của bạn gái đang quan hệ khi anh ta đang lúc cao trào. Bạn gái thử tưởng tượng xem sử dụng mang đến cho bạn gái cảm giác sung sướng như thế nào.

DƯƠNG VẬT GIẢ HÀNG KHỦNG CHO NỮ GIÁ CŨ 900.000

NAM GIỚI GIÚP NỮ THỦ DÂM CHO CỰC SƯỚNG CỰC KHỦNG! 650.000 VND

6.Thông số sản phẩm dương vật giả hàng khủng :


Cấu tạo : Phần đầu và dương vật : được làm bằng Silicon mềm Phần thân dương vật : Vỏ Silicon mềm Phần cuối dương vật : Là bộ điều khiển tách rời Kích thước của người châu á: Tổng chiều dài dương vật : 25 cm ; Chiều dài phần thân dương vật : 18 cm Đường kính dương vật : 3,0 cm

 

Lưu ý dương vật giả hàng khủng:

Để quý ông & quý bà không phải lo lắng về việc sử dụng qua các sản phẩm đã cũ dùng rồi chúng tôi đã nhập các sản phẩm dương vật giả hàng khủng cho nữ giới còn nguyên kiện của nhà sản xuất. Vì vậy quý khách hànggái hoàn toàn có thể yên tâm rằng mình không phải sử dụng hàng đã cũ dùng rồi tại

DƯƠNG VẬT GIẢ HÀNG KHỦNG CHO NỮ GIÁ BÁN: 600.000 NGÀN

                                          GIÁ BÁN: 650.000 NGÀN

Hổ trợ trực tuyến

tu_van_do_choi

tu_van_do_choi


Tìm kiếm
LIÊN HỆ TƯ VẤN

Đặt hàng: (Mr Hùng)

0943.722.465 

BÁN TẠI HÀ NỘI & HCM

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

ảnh làm tình hấp dẫn

Kết hợp cách làm tình chuyên nghiệp

Cách tăng kích thước dương vật ,

cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ

Bộ sưu tập ảnh chụp lén nữ sinh mới

Hình ảnh làm tình nóng bỏng nhất

Album anh nong nu sinh lộ hàng trên Facebook 2013

thuốc tăng kích thước dương vật

Đồ chơi sex vào xem thiên đường sung sướng =>

Tổng hợp ảnh làm tình 2013

Clip thủ dâm của gái xinh khát tình

Album ảnh nữ sinh thủ dâm với đồ chơi tình dục

Ảnh thủ dâm của sinh viên TPHCM

Album ảnh chụp lén nữ sinh cấp 3 Hà Nội

 

Bạn biết gì về vô sinh nam ?

Nguyên nhân gây vô sinh nam là gì ?

Loại thuốc chữa vô sinh nam nào tốt nhất hiện nay ?

Phương pháp chữa vô sinh nam hiệu quả nhất năm 2013

nong dan lam seo

Tài khoản của bạn

Đăng ký

Quên mật khẩu

Giỏ hàng
Có 0 Sản phẩm
Thành tiền: 0 VND
TÌM DƯƠNG VẬT GIẢ
Đăng nhập để sử dụng