SẢN PHẨM NEWS 2012
Đăng nhập để sử dụng
XEM BÚP BÊ TÌNH YÊU
Đăng nhập để sử dụng
Thống kê truy cập
Trực tuyến:
Truy cập:
Tin hot
Đăng nhập để sử dụng

Âm đạo còn trinh - Am dao con trinh

Âm đạo còn trinh, am dao con trinh, còn gọi là âm đạo, âm hộ, bím phụ nữ, bướm phụ nữ, hoặc dân gian gọi thô tục là lồn phụ nữ, màng trinh là một màng mỏng nằm trong âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 1 cm. Màng sẽ bị rách ở lần giao hợp đầu tiên hoặc do chơi thể thao, chạy nhảy, đi xe đạp ... Khi màng trinh bị rách cơ thể chảy một vài giọt máu, hoặc chỉ có chút chất dịch hơi hồng. Một số bạn gái khi sinh ra đã không có màng này hoặc nó đàn hồi đến mức tiếp tục tồn tại cho đến lần sinh con đầu tiên. Màng trinh thật ra là một phần dư sót lại trong thời kì thai nhi phát triển. Do đó, có nhiều bé gái khi sinh ra đã không có màng trinh, trong khi ở một số phụ nữ màng trinh dầy và che kín âm đạo gây trở ngại khi giao hợp và có triệu chứng không có kinh. Vì văn hóa xưa nay coi trọng vấn đề giữ trinh tiết nên việc người phụ nữ còn hay đã mất màng trinh được người nhiều chú ý.


 

Âm đạo còn trinh, am dao con trinh, còn gọi là âm đạo, âm hộ, bím phụ nữ, bướm phụ nữ, hoặc dân gian gọi thô tục là lồn phụ nữ, màng trinh là một màng mỏng nằm trong âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 1 cm. Màng sẽ bị rách ở lần giao hợp đầu tiên

Dù cho nhiều người tin rằng màng trinh hoàn toàn chắn kín âm đạo người phụ nữ, điều này rất hiếm khi xảy ra. Màng trinh được xem là một dấu hiệu quan trọng chứng tỏ sự trong trắng của người con gái. Về sau, cách nhìn này bị các nhà nghiên cứu chỉ trích và cho rằng sự trong trắng đó nên được đánh giá dựa trên quan niệm của từng nền văn hóa và sexual stereotypes hơn là tình trạng của cái màng trinh.

 

Nhiều loài động vật cũng có màng trinh, bao gồm (nhưng không giới hạn) lạc đà không bướu, chuột lang, vượn, lợn biển, chuột chũi, toothed whales, tinh tinh, voi, chuột, vượn cáo và hải cẩu.
 

Do người ta tin rằng lần thâm nhập đầu tiên vào âm đạo thường làm rách màng trinh và gây nên chảy máu, nên việc "không bị đụng chạm" được coi như là một bằng chứng của sự trinh tiết và là thước đo phẩm chất của một phụ nữ trước hôn nhân. Tuy nhiên, màng trinh không phải là chỉ thị tốt cho việc nhận biết một phụ nữ thực sự đã có sự giao hợp lần nào chưa bởi lẽ một màng trinh bình thường không hoàn toàn chắn kín lỗ âm đạo. Ngoài ra, không phải lúc nào cũng có chảy máu trong lần thâm nhập âm đạo đầu tiên. Những chấn thương nhỏ cũng có thể gây nên chảy máu, nhưng thường lành rất nhanh, sau đó

màng trinh

vẫn có dạng như chưa hề xảy ra chấn thương trước đó.

Rách màng trinh, được biết đến trong y học là "sự cắt ngang", xảy ra ở một số nhỏ phụ nữ sau lần đầu thâm nhập âm đạo. Việc này xảy ra do sự thâm nhập làm tổn thương màng. Thủ dâm hoặc việc đặt băng vệ sinh không đủ mạnh để làm nên tổn thương tới màng trinh( Bays in Reece, 2001: 297). Các chấn thương do bị giạng chân liên quan đến thể thao như đua xe đạp, đua ngựa, hoặc thể dục thẩm mĩ cũng không gây rách màng trinh . Sự giạng chân thường gây chấn thương lên xương mu âm đạo, xương cụt, hay tới những cạnh mép của cửa âm đạo. Tóm lại, sự giạng chân không tạo nên chấn thương sâu nên không thể gây ra hiện tượng rách màng trinh (Bays in Reece, 2001: 295-6).

Ngoài ra, có phẫu thuật gia khẳng định là có thể phẫu thuật phục hồi màng trinh phụ nữ để làm giả như chưa từng xảy ra giao hợp.

Cho nên , với tất cả những lí do kể trên, thì sự tồn tại của màng trinh không phải là một tiêu chí đủ tin cậy để đánh giá trinh tiết và trong trắng.
 

 

 

Nguồn: vi.wikipedia.org
Hổ trợ trực tuyến

tu_van_do_choi

tu_van_do_choi


Tìm kiếm
LIÊN HỆ TƯ VẤN

Đặt hàng: (Mr Hùng)

0943.722.465 

BÁN TẠI HÀ NỘI & HCM

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

ảnh làm tình hấp dẫn

Kết hợp cách làm tình chuyên nghiệp

Cách tăng kích thước dương vật ,

cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ

Bộ sưu tập ảnh chụp lén nữ sinh mới

Hình ảnh làm tình nóng bỏng nhất

Album anh nong nu sinh lộ hàng trên Facebook 2013

thuốc tăng kích thước dương vật

Đồ chơi sex vào xem thiên đường sung sướng =>

Tổng hợp ảnh làm tình 2013

Clip thủ dâm của gái xinh khát tình

Album ảnh nữ sinh thủ dâm với đồ chơi tình dục

Ảnh thủ dâm của sinh viên TPHCM

Album ảnh chụp lén nữ sinh cấp 3 Hà Nội

 

Bạn biết gì về vô sinh nam ?

Nguyên nhân gây vô sinh nam là gì ?

Loại thuốc chữa vô sinh nam nào tốt nhất hiện nay ?

Phương pháp chữa vô sinh nam hiệu quả nhất năm 2013

nong dan lam seo

Tài khoản của bạn

Đăng ký

Quên mật khẩu

Giỏ hàng
Có 0 Sản phẩm
Thành tiền: 0 VND
TÌM DƯƠNG VẬT GIẢ
Đăng nhập để sử dụng