SẢN PHẨM NEWS 2012
Đăng nhập để sử dụng
XEM BÚP BÊ TÌNH YÊU
Đăng nhập để sử dụng
Thống kê truy cập
Trực tuyến:
Truy cập:
Tin hot
Đăng nhập để sử dụng

Dùng bao cao su ok siêu mỏng có thể bị rách khi quan hệ tình dục không?

Dùng bao cao su ok  khi quan hệ với người khác giới là một nét văn minh, là tôn trọng và bảo vệ mình và người khác. Trong khi chuyện có thai chỉ là một "tai nạn" trong cuộc sống cuộc sống thì chuyện lây nhiễm STD( bệnh tình dục) là một thảm họa và có thể là một cái chết được báo trước như AIDS. Bao cao su ok  siêu mỏng có thể bị rách khi quan hệ tình dục không? Câu hỏi này cửa hàng chúng tôi baocaosuok.net gặp rất nhiều khách hàng hỏi về điều này khi lựa chọn bao cao su cho mình.

 

Môt người đàn ông muốn quan hệ với bạn và trong bót anh ta có một cái bao cao su ok  thì đừng cho anh ấy là hư hỏng, anh ấy là người tôn trọng bạn đấy. Thuốc tránh thai thì nên dùng khi đã là vợ chồng và tin tưởng nhau tuyệt đối. Nạn mại dâm đang tràn lan, ban liệu có chắc rằng người yêu bạn không có một lần " lạc lối" nơi chốn bướm hoa....

Bao cao su rách chỉ trừ các bác dùng để thổi bong bóng hoặc dùng quá hạn, sai cách thức hoặc dùng những loại không rõ nguồn gốc. Trojan và Durex là hai hãng có uy tín về loại hàng này. Các hãng việt nam như OK hoặc gì gì đó tui không nhớ thì giá cả phải chăng nhưng loại làm quá dày và rất có mùi cao su làm mất cả..hứng. Trong khi đó hiện nay có rất nhiều loại siêu mỏng (super thin, extra sensible) để bảo đảm cảm xúc được nguyên vẹn như đi "chân trần" và có thêm nhiều mùi như táo chanh dâu (nghe nói chuẩn bị ra thêm sầu riêng hoặc mít ) để cho chuyện tình yêu thêm mùi vị. Để tìm hiểu thêm về các loại các bạn có thể vào web site  của baocaosuok.net.

Các loại bao cao su ok trước khi xuất xưởng đều được qua một công đoạn gọi là kiểm tra lỗ bằng điện tử (electrical tested) tức là nó sẽ dùng các hạt điện tử để kiểm tra xem các bao có bị lỗ nhỏ trong quá trình sản xuất hay không. Nếu sợ bị "nổ" bao thì các bạn có thể mua loại có thêm chất diệt tinh trùng để đảm bảo "an toàn xa lộ" khi xe bể bánh.

Một điều nữa là hầu hết các loại bao đều làm bằng latex( một loại cao su) và chất này đôi khi gây dị ứng âm đạo cho nữ giới. Nếu thây có phản ứng nên nói ngay với bạn tình để đổi loại non-latex.

Tình dục là chuyện của hai người, suy nghĩ đắn đo trước khi cho và nhận. Hãy để tình yêu có dư vị ngọt đừng để nó đắng vì những nỗi âu lo. Đàn ông là phái mạnh vậy thì hãy mạnh mẽ trong chuyện bảo vệ mình và người mình yêu như lúc..bạn mạnh mẽ đòi hỏi họ.

Bao cao su ok còn có nhiều tên khác như áo mưa, bao dương vật, condom, capot. Tuy được tuyên truyền quảng cáo nhiều nhưng thực ra sự hiểu biết rõ ràng về Bao cao su ok ok vẫn chưa được đầy đủ. Có người đã dùng Bao cao su ok ok nhưng vẫn bị mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục, vẫn có thai.

Câu hỏi 1: Bao cao su ok  có công dụng gì?

Trả lời: Bao cao su ok có nhiều công dụng như: Phòng ngừa HIV/AIDS và những bệnh lây truyền qua đường tình dục, ngừa có thai, dùng để khám phụ khoa hoặc chất tiết dịch khác khi không có găng tay, dùng để đặt túi nước kích thích đẻ non.

Đặc điểm chung của các loại Bao cao su ok đều có một chỗ phình ở phần đầu để chứa tinh dịch và làm giảm sức căng, có một số ít người không hiểu và làm thủng chỗ đó nên rất nguy hiểm. Ngoài ra, tất cả Bao cao su ok đều được bôi một chất dịch trơn, thường là dầu silicone, nó giúp tạo sự trơn tru cần thiết làm cho bao khó rách và không có hại cho âm đạo. Dùng Bao cao su ok có ngăn chặn lây nhiễm HIV và những bệnh lây truyền qua đường tình dục khác không? Câu trả lời là: không bảo đảm 100%. Theo nguyên tắc để bảo đảm chắc chắn nhất là phải mang Bao cao su ok ngay từ lúc “bắt đầu lên giường”.


Câu hỏi 2:
Bao cao su ok  siêu mỏng có thể bị rách khi quan hệ tình dục không?

Trả lời:  Câu hỏi này cửa hàng chúng tôi baocaosuok.net gặp rất nhiều khách hàng hỏi về điều này khi lựa chọn bao cao su cho mình.
Nói chung, Bao cao su ok trước khi đưa ra thị trường đã trải qua một quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt bằng điện tử nên rất khó nói là Bao cao su ok bị rách trong lúc “thao tác” được. Tuy nhiên cũng có thể bị rách trong những trường hợp sau: Bao cao su ok đã quá hạn sử dụng. Trong lúc xé bao ngoài có thể làm rách luôn Bao cao su ok ok bên trong hoặc móng tay cũng làm rách Bao cao su ok. Bao cao su ok được sử dụng nhiều lần...

Câu hỏi 3: Vậy sử dụng Bao cao su ok   như thế nào để tránh bị lây nhiễm?

Trả lời: Theo đúng nguyên tắc, Bao cao su ok được sử dụng ngay khúc dạo đầu chứ không phải lúc bắt đầu có quan hệ sinh dục với nhau. Trước khi sử dụng cần làm lần lượt các thao tác sau:

Xem hạn sử dụng, Xé rách bao cao su ngoài nhẹ nhàng, từ từ. Bóp và đẩy Bao cao su ok ra. Tròng vòng tròn Bao cao su ok ok lúc dương vật đang cương. Bóp túi phình nhỏ ở đầu Bao cao su ok ok cho không khí ra hết, một tay còn lại cuộn vòng tròn Bao cao su ok lên để bao phủ đầu dương vật. Sau khi xuất tinh thì nên rút dương vật ra lúc còn đang cương để tránh Bao cao su ok ok có thể rớt ra trong âm đạo lúc dương vật đã hết cương. Đừng quên vệ sinh sạch sẽ sau đó. Nếu có vấn đề gì không ổn khi sử dụng Bao cao su ok ok thì phải cần đến bác sĩ để giải quyết càng sớm càng tốt.

Điều quan trọng nhất là phải sử dụng bao cao su trong quan hệ tình dục ngay từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc. Điều này khác với sử dụng bao cao su để tránh thai. Để tránh thai có thể chỉ dùng bao cao su trong quan hệ tình dục ở giai đoạn người phụ nữ có khả năng rụng trứng hoặc ở giai đoạn cuối khi bắt đầu xuất tinh để ngăn không cho tinh trùng gặp trứng.
 
Sử dụng Bao cao su ok
 
B1. Xé bao cẩn thận, không được dùng răng hoặc vật sắc bén để bao không bị rách. Sau khi lấy bao ra, không được xổ tung ra.

 
B2. Nếu bị hẹp bao quy đầu, cần kéo da quy đầu lên. Nếu để lộn chiều của bao, không nên lộn lại, nên sử dụng một bao mới.
 
B3. Bóp nhẹ túi khí ở đầu để đuổi khí, xổ nhẹ nhàng bao cho tới sát gốc DV
 
B4. Kiểm tra bao còn nguyên vẹn không? Có khoảng không khí trống ở phần đầu (chứa tinh dịch) không? OK, mọi việc đã sẵn sàng
 
B5. Sau cuộc chiến, giữ bao sát ở gốc, cần rút lui đúng thời điểm khi DV còn trong trạng thái chiến đấu cứng chắc.
 
B6. Trượt nhẹ bao ra. Nhớ: đừng làm đổ và bỏ vào nơi quy định.
 


Một số trục trặc với BAO CAO SU OK

Trong khi quan hệ tình dục, người nam có thể gặp một số trục trặc ngoài ý muốn với BAO CAO SU OK như tuột bao, rách bao… Nguyên nhân của sự cố trên thường là do: quan hệ quá mạnh, BAO CAO SU OK đã quá hạn sử dụng, BAO CAO SU OK kém chất lượng, trước khi đeo BAO CAO SU OK chưa bóp hết khí ra ngoài… Trong trường hợp này, nguy cơ bị lây các bệnh LTQĐTD như lậu, giang mai, sùi mào gà, HIV/AIDS... và nguy cơ có thai ngoài ý muốn có thể xảy ra.
Tuột BAO CAO SU OK: Cách xử lý là người nữ thót mình lại để rút ngắn âm đạo, cho ngón tay vào xung quanh thành âm hộ để lấy bao ra. Nếu không thành công, bạn đừng ngần ngại mà hãy nhờ bác sĩ giúp đỡ. Khi chọn BAO CAO SU OK, cần chọn cỡ vừa với mình, tránh sử dụng loại BAO CAO SU OK cỡ lớn dễ gây tuột bao.

Rách BAO CAO SU OK: Cần ngừng quan hệ tình dục ngay khi nghi ngờ rách BAO CAO SU OK, đặc biệt là trước khi xuất tinh thì nguy cơ lây bệnh hoặc có thai ngoài ý muốn cho bạn gái sẽ giảm đi đáng kể
Các loại BAO CAO SU OK:Ở thị trường Việt Nam có rất nhiều loại BAO CAO SU OK, bao gồm những loại sản xuất trong nước, ngoài nước có xuất xứ rõ ràng hoặc không rõ ràng. BAO CAO SU OK thông thường, phổ biến có bề mặt trơn láng được sản xuất trong nước như: OK, Trust, Super Trust hoặc ở nước ngoài như: Pleasure, Index v.v...

BAO CAO SU OK có bề mặt ngoài nhám hơn như: Ausny, Asinny. Mục đích làm tăng thêm sự cọ xát chút ít ở âm đạo BAO CAO SU OK có gắn thêm các hòn bi, bao cao su bi  nhựa nhỏ ở chung quanh. BAO CAO SU OK đắt tiền nhất, mới nhất là loại BAO CAO SU OK giống như là "đúc sẵn", đồng nhất là màu trắng trong suốt, dẻo dai. Có hai loại: loại có gai và loại "đúc" như những viên bi tròn. Trên thị trường hiện nay là Magic band, được sản xuất tại Nhật Bản. Vì giá đắt nên nhiều người tiết kiệm, sau khi sử dụng xong, rửa sạch, cất và sử dụng lại. Điều này có thể dẫn đến không đảm bảo sạch sẽ cơ quan sinh dục và dễ lây nhiễm bệnh. BAO CAO SU OK có tẩm thêm thuốc Nonoxynol 9, tên thương mại là Durex, chất thuốc này có tác dụng diệt tinh trùng bắn ra ngoài, làm bất hoạt HIV, loại virus gây ra AIDS. Loại BAO CAO SU OK này ít gặp trên thị trường. Để việc sử dụng BAO CAO SU OK thêm thú vị bạn hãy lựa chọn cho mình một loại BAO CAO SU OK thích hợp. Bạn có thể hỏi người bán hàng để chọn BAO CAO SU OK có độ dày, màu sắc, mùi vị, kích thước và kiểu dáng như ý.
Bạn có thể mua BAO CAO SU OK ở đâu?

Hiện nay, BAO CAO SU OK đã được phép kinh doanh rộng rãi, có thể tìm mua tại các trang Web cung cấp Bao cao su ok uy tín. www.baocaosụok.net  

Ngoài ra, BAO CAO SU OK còn thường xuyên được cấp phát miễn phí trong các chương trình giáo dục, tuyên truyền về Sức khoẻ sinh sản, Kế hoạch hoá gia đình và phòng chống HIV/AIDS. Có thể tìm kiếm BAO CAO SU OK miễn phí ở:
 Các phòng tư vấn sức khoẻ cộng đồng • Các góc thân thiện tư vấn sức khoẻ sinh sản vị thành niên

Lưu ý:
Không nên mua BAO CAO SU OK bày bán trên lề đường vì nắng, sức nóng có thể làm hỏng Bao cao su ok mà nhìn ngoài không phát hiện được.

Bảo quản BAO CAO SU OK  như thế nào?

Khi dùng BAO CAO SU OK, không dùng thêm dầu ăn để bôi trơn vì dầu này có thể phá huỷ BAO CAO SU OK. Để BAO CAO SU OK ở những nơi khô, mát, tránh những nơi ánh nắng trực tiếp chiếu vào hay ở nhiệt độ cao. Mỗi BAO CAO SU OK chỉ sử dụng một lần. Không dùng BAO CAO SU OK nếu vỏ bao đã rách hoặc nếu BAO CAO SU OK bị khô, dính hay đổi màu. Bao cao su ok có mùi thơm không để bừa bộn, tránh trường hợp bị gián, chuột cắn.
 
www.Baocaosuok.net Sưu tầm và lược dịch

 

Hổ trợ trực tuyến

tu_van_do_choi

tu_van_do_choi


Tìm kiếm
LIÊN HỆ TƯ VẤN

Đặt hàng: (Mr Hùng)

0943.722.465 

BÁN TẠI HÀ NỘI & HCM

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

ảnh làm tình hấp dẫn

Kết hợp cách làm tình chuyên nghiệp

Cách tăng kích thước dương vật ,

cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ

Bộ sưu tập ảnh chụp lén nữ sinh mới

Hình ảnh làm tình nóng bỏng nhất

Album anh nong nu sinh lộ hàng trên Facebook 2013

thuốc tăng kích thước dương vật

Đồ chơi sex vào xem thiên đường sung sướng =>

Tổng hợp ảnh làm tình 2013

Clip thủ dâm của gái xinh khát tình

Album ảnh nữ sinh thủ dâm với đồ chơi tình dục

Ảnh thủ dâm của sinh viên TPHCM

Album ảnh chụp lén nữ sinh cấp 3 Hà Nội

 

Bạn biết gì về vô sinh nam ?

Nguyên nhân gây vô sinh nam là gì ?

Loại thuốc chữa vô sinh nam nào tốt nhất hiện nay ?

Phương pháp chữa vô sinh nam hiệu quả nhất năm 2013

nong dan lam seo

Tài khoản của bạn

Đăng ký

Quên mật khẩu

Giỏ hàng
Có 0 Sản phẩm
Thành tiền: 0 VND
TÌM DƯƠNG VẬT GIẢ
Đăng nhập để sử dụng