SẢN PHẨM NEWS 2012
Đăng nhập để sử dụng
XEM BÚP BÊ TÌNH YÊU
Đăng nhập để sử dụng
Thống kê truy cập
Trực tuyến:
Truy cập:
Tin hot
Đăng nhập để sử dụng

Dương vật là một cơ quan sinh dục và tiết niệu bên ngoài của động vật giới đực thuộc lớp thú. Cơ quan này có chứa niệu đạo là đường dẫn chung cho nước tiểu khi tiểu tiện và tinh dịch khi phóng tinh. chúng tôi sưu tầm một số bài viết kiến thức về dương vật nam giới một số chủ đề như, kích thương dương vật dành cho nữ giới thế nào là phù hợp, dương vật cong, dương vật to cỡ đại, dương vật giả, dương vật giả dành cho nữ giới đang được bán trên các mạng hiện nay.

http://baocaosuok.net: Chú giải về "nguồn trích": Nguồn trích ở cuối bài này (nếu có) là nơi thể hiện những website/blog đã sao chép, sửdụng lại nội dung bài viết này trên Blogger Viết. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung cũng như việc sao chép bài viết của các website/blog thể hiện tại “nguồn trích”

 

 

Kích cỡ dương vật người đàn ông

Kích cỡ dương vật người đàn ông, kich co duong vat nguoi dan ong người liên quan đến chiều dài và chiều rộng của cơ quan sinh dục nam giới. Ham muốn có được dương vật lớn hơn đã mang lại sự hình thành và phát triển của các dịch vụ tăng trưởng kích cỡ dương vật.

Kích cỡ dương vật như vậy có ngắn không?

Kích cỡ dương vật như vậy có ngắn không? kích thước dương vật kích thước chuẩn cho cậu nhỏ, bao cao su đôn dên tăng kích thước dương vật, kích thước chuẩn của dương vật Kích cỡ dương vật người liên quan đến chiều dài và chiều rộng của cơ quan sinh dục nam giới. Ham muốn có được dương vật lớn hơn đã mang lại sự hình thành và phát triển của các dịch vụ tăng trưởng kích cỡ dương vật.

 

Rối loạn cương dương ở nam giới là gì?, điều trị bệnh rối loạn cương dương, triệu chứng xuất tinh sớm

Rối loạn cương dương ở nam giới là gì? có thể hiểu rối loạn cương dương ở đàn ồng là việc "không có khả năng đạt được và duy trì độ cương cứng của dương vật để tiến hành cuộc giao hợp một cách trọn vẹn” với bạn tình. Theo các chuyên gia về tình dục học sex mặc dù tỷ lệ nam giới mắc bệnh rối loạn cương dương rất cao nhưng ước tính chỉ khoảng 15 – 20% bệnh nhân được điều trị bệnh rối loạn cương dương như các triệu chứng xuất tinh sớm, không cương đủ độ cứng hay thường gọi là bệnh yếu sinh lý nam giới.

 

Bệnh đau dương vật  ở nam giới khi cương cứng

Trong xu thế hiện nay, xã hội càng hiện đại hóa, đời sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng được chú trọng. Các bệnh mang tính tế nhị của nam giới cũng được quan tâm nhiều hơn, trong đó có bệnh đau dương vật (DV) khi cương cứng.
 

Rối loạn cương nam giới triệu chứng thường gặp ở đàn ông

Rối loạn cương xảy ra khi có những trục trặc của dòng máu chảy tới dương vật. Việc quan hệ tình dục thường xuyên có thể giúp duy trì chức năng của mạch máu trong các mô cương. Điều này đặc biệt quan trọng với nam giới đứng tuổi. Đây có thể chỉ là vấn đề "dùng hay là mất", các nhà nghiên cứu ví von. Giống như việc luyện tập thể dục nâng cao sức khỏe, hoạt động chăn gối thường xuyên có thể giúp các quý ông bảo vệ chức năng cương cứng của mình. Một số nhân tố khác cũng góp phần gây rối loạn cương nam giới, đó là tuổi tác, bệnh tiểu đường và bệnh tim.

Xuất tinh sớm của đàn ông - Hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh sớm

Paula Hall, một nhà tâm lý tình dục, nhận định "Xuất tinh sớm đàn ông không hoàn toàn chỉ là vấn đề tâm lý. Tuy nhiên, vẫn có yếu tố tâm lý ở đây, chẳng hạn nếu vấn đề này chỉ xảy ra với bạn đời, mà không xảy ra khi anh ta quan hệ với người khác, thì nhiều khả năng là do tâm lý". Trong nhóm đàn ông có cực khoái sớm, hoóc môn serotonin dường như hoạt động kém hơn giữa các sợi thần kinh trong vùng não kiểm soát soát sự xuất tinh sớm của đàn ông.

Bơm hút chân không – Tăng kích thước dương vật nam giới

Dụng cụ bơm hút chân không bao gồm ba thành phần: một ống hình trụ bằng nhựa, một bơm tạo chân không gắn liền với ống hình trụ và một vòng thắt bằng cao su mềm. Khi sử dụng ống hình trụ sẽ trùm lên toàn bộ “anh bạn nhỏ” và ép sát vào da, bơm hoạt động tạo chân không trong ống hình trụ giúp “anh bạn nhỏ” cương phồng lên, sau đó vòng thắt bằng cao su sẽ được thắt ngang gốc “anh bạn nhỏ” giúp duy trì hiện tượng cương kéo dài. Sau 30 phút sẽ tháo vòng thắt cao su ra để cho “anh bạn nhỏ” nghỉ ngơi. Có thể lặp lại nhiều lần trong ngày.

Dương vật đàn ông - Kích thước dương vật đàn ông

Dương vật đàn ông hay kích thước của "cậu nhỏ" có thể biết được qua kích thước các ngón tay, quyến luyến gia đình làm giảm hocmon tình dục đàn ông, Đàn ông ít đạt “đỉnh điểm” dễ mắc bệnh ung thư vú. Các nhà khoa học nhiều nước trên thế giới đã không tiếc công sức và cả tiền của để nghiên cứu về vấn đề này. Và đây là những điều thú vị nhất, mới nhất về giới tính đàn ông.
 

Dương vật - khái niệm dương vật nam giới

Dương vật đàn ông, kích thước dương vật việt namkích thước dương vật của người việt namkích thước dương vật chuẩnkích thước dương vật người việtkích thước dương vật bình thườngkích thước dương vật của người châu á được cấu tạo giống như một đường ống hình trụ xốp và mềm, gắn liền với bụng dưới, treo ngay dưới mu. Dương vật đàn ông có phần rễ, phần thân và phần đầu: rễ dương vật đàn ông nằm đáy chậu và dính vào xương mu bởi dây chằng treo dương vật. Phần thân Dương vật đàn ông giống như một đường ống và có thể cương cứng được. Phần đầu là phần đỉnh chóp và hơi lớn hơn phần thân, Phần đầu Dương vật được gọi là Qui đầu (glans penii) rất nhạy cảm và cũng có thễ cương cứng được. Liên hệ mua bao cao su và các sản phẩm khác. 

Dương vật nam giới - kích cỡ dương vật người

Dương vật nam giới kích cỡ của mỗi người liên quan đến chiều dài và chiều rộng của cơ quan sinh dục nam giới. Ham muốn có được dương vật lớn hơn đã mang lại sự hình thành và phát triển của các dịch vụ tăng trưởng kích cỡ dương vật.

Dương vật nam giới - Kích thước to nhỏ nỗi ám ảnh của đàn ông

Khi khám dương vật của cụ, các bác sĩ té ngửa vì nó không hề nhỏ, thậm chí còn to quá cỡ nếu so với thân hình nhỏ bé của cụ. Kiểm tra nội tiết tố sinh dục, họ cũng ngạc nhiên bởi lượng tetesteron nam của cụ tương đương với người ở lứa tuổi 45 (tức khả năng sinh dục vẫn rất mạnh). Vì thế, thầy thuốc giải thích để cụ hiểu không cần phải chữa trị gì, nhất là khi đến tuổi này, nó vẫn được sử dụng tốt như vậy.

Khi khám dương vật của cụ, các bác sĩ té ngửa vì nó không hề nhỏ, thậm chí còn to quá cỡ nếu so với thân hình nhỏ bé của cụ. Kiểm tra nội tiết tố sinh dục, họ cũng ngạc nhiên bởi lượng tetesteron nam của cụ tương đương với người ở lứa tuổi 45 (tức khả năng sinh dục vẫn rất mạnh). Vì thế, thầy thuốc giải thích để cụ hiểu không cần phải chữa trị gì, nhất là khi đến tuổi này, nó vẫn được sử dụng tốt như vậy.

Trời phú cho hai dương vật - Thằn lằn khổng lồ

Thằn lằn khổng lồ có 'hai dương vật'. Các nhà sinh vật học vừa công bố phát hiện một loài thằn lằn khổng lồ sống trên đảo Luzon, Philippines, điều kỳ lạ là thằn lằn giống đực được trời phú cho hai dương vật.

Hổ trợ trực tuyến

tu_van_do_choi

tu_van_do_choi


Tìm kiếm
LIÊN HỆ TƯ VẤN

Đặt hàng: (Mr Hùng)

0943.722.465 

BÁN TẠI HÀ NỘI & HCM

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

ảnh làm tình hấp dẫn

Kết hợp cách làm tình chuyên nghiệp

Cách tăng kích thước dương vật ,

cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ

Bộ sưu tập ảnh chụp lén nữ sinh mới

Hình ảnh làm tình nóng bỏng nhất

Album anh nong nu sinh lộ hàng trên Facebook 2013

thuốc tăng kích thước dương vật

Đồ chơi sex vào xem thiên đường sung sướng =>

Tổng hợp ảnh làm tình 2013

Clip thủ dâm của gái xinh khát tình

Album ảnh nữ sinh thủ dâm với đồ chơi tình dục

Ảnh thủ dâm của sinh viên TPHCM

Album ảnh chụp lén nữ sinh cấp 3 Hà Nội

 

Bạn biết gì về vô sinh nam ?

Nguyên nhân gây vô sinh nam là gì ?

Loại thuốc chữa vô sinh nam nào tốt nhất hiện nay ?

Phương pháp chữa vô sinh nam hiệu quả nhất năm 2013

nong dan lam seo

Tài khoản của bạn

Đăng ký

Quên mật khẩu

Giỏ hàng
Có 0 Sản phẩm
Thành tiền: 0 VND
TÌM DƯƠNG VẬT GIẢ
Đăng nhập để sử dụng